Điều khoản và điều kiện khi tham gia giao dịch với chúng tôi

Cửa hàng bán hàng trực tuyến của chúng tôi đảm bảo cung cấp các mặt hàng Dép đúng chất lượng đã cam kết với giá cả tốt nhất cho khách hàng, là người tham gia mua hàng thông qua dịch vụ được chúng tôi cung cấp tại website này. Khi các khách hàng tham gia mua hàng hoặc lấy thông tin từ website của chúng tôi, đã mặc nhiên đồng ý với các điều khoản và điều kiện của chúng tôi được nêu dưới đây:

I. Quy trình mua hàng:

Các khách hàng khi tham gia mua hàng tại website của chúng tôi  đồng ý thao tác đặt hàng và nhận hàng theo các trình tự như sau:

Bước I:  Thực hiện đặt hàng ( vui lòng cung cấp thông tin chính xác theo biểu mẫu yêu cầu)

Bước II:  Thanh toán giá trị đơn hàng, phí vận chuyển ( nếu có)

Bước III:  Chúng tôi sẽ kiểm tra xác thực thông tin mua hàng và thanh toán của khách hàng, sau đó sẽ xác nhận thông tin với khách hàng qua email hoặc số điện thoại do khách hàng cung cấp.

Bước IV: Vận chuyển và giao hàng.

Chúng tôi cam kết giao hàng cho quí khách hàng trong thời gian sớm nhất, ngay khi chúng tôi xác nhận đơn hàng của quí khách. Quí khách hàng vui lòng kiểm tra hàng cẩn thận khi nhận hàng từ nhân viên của chúng tôi hoặc từ đơn vị vận chuyển được chúng tôi ủy nhiệm. Xin vui lòng ký vào phiếu xác nhận “đã nhận hàng” do chúng tôi cung cấp trong quá trình nhận hàng.

Ghi chú: Trong trường hợp quí khách hàng muốn thay đổi thông tin giao dich như : địa chỉ nhận hàng, email, số điện thoại…., xin vui lòng thông báo cho chúng tôi trong thời gian sớm nhất qua email: trangdepstore@gmail.com hoặc đường dây nóng: 0837123238

Chúng tôi có thể từ chối cung cấp các dịch vụ như đổi trả hàng hóa, bảo hành, bảo trì hàng hóa hoặc hủy bỏ giao dịch, nếu vấn đề phát sinh được xác nhận do lỗi của khách hàng.

Chúng tôi cũng có thể từ chối đơn hàng của quí khách nếu quí khách không cung cấp (hoặc cung cấp sai) cho chúng tôi các thông tin cần thiết để phục vụ việc xác nhận và cung cấp dịch vụ, cũng như việc giao hàng cho quí khách

II. Thanh Toán:

Sau khi đã hiểu về các điều khoản và điều kiện trong việc mua, giao nhận hàng hóa, điều kiện bảo hành, bảo trì sản phẩm, cũng như điều kiện hủy bỏ đơn hàng.  Quí khách đặt mua sản phẩm mình đã đặt, có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau:

 1. Thanh toán khi nhận hàng: Quí khách thanh toán khi chúng tôi giao hàng và quí khách hàng nhận hàng ( chỉ áp dụng cho khách hàng trong nội thành được qui định cụ thể)
 2. Thanh toán trực tuyến: Thanh toán trước cho chúng tôi thông qua các dịch vụ thanh toan online như Chuyển khoản ngân hàng qua Số Tài khoản ngân hang Vietcombank (VCB) 9991988888 hoặc các cổng thanh toán được chúng tôi đề xuất như Momo (LUU QUOC TRANG 0837123238)

Lưu ý: Khi quí khách đặt hàng với số lượng lớn chúng tôi sẽ yêu cầu quí khách thanh toán một phần hoặc toàn bộ giá trị đơn hàng. Đặc biệt khi quí khách là khách hàng ở xa, việc giao hàng phải thực hiện thông qua đơn vị ủy thác như bưu điên, chuyển phát…. thì chúng tôi sẽ yêu cầu quí khách thanh toán 100% giá trị đơn hàng cũng như chi phí vận chuyển ( nếu có) bằng hình thức này.

III. Vận chuyển và giao nhận

Sau khi chúng tôi nhận được đơn hàng của quí khách, chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin đơn hàng của quí khách và liên hệ/gửi xác nhận đơn hàng cho quí khách hàng, cũng như xác nhận thời gian giao hàng thông qua email hoặc số điện thoại do khách hàng cung cấp

Tùy vào khoảng cách địa lý giữa chúng tôi và quí khách hàng, cũng như tình trạng sẵn sàng của hàng hóa. Thời gian chúng tôi cam kết giao hàng cho quí khách hàng trong khoảng thời gian từ 5-7 ngày. Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

Chúng tôi sẽ liên hệ trước với quí khách hàng để thông báo thời gian cụ thể hàng hóa đã được vận chuyển. Trong trường hợp hàng hóa được giao theo đúng địa chỉ khách hàng cung cấp, nhưng không có người nhận và hàng bị trả lại cho chúng tôi (nhà cung cấp), thì khách hàng đồng ý chi trả phí vận chuyển cho cả hai chiều chuyển đi cho khách hàng và chuyển trả lại cho chúng tôi ( nếu có)

Quí khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ lưỡng thông tin và điều kiện giao nhận hàng của chúng tôi để tránh hiểu sai hoặc tranh cãi trong việc giao và nhận hàng hóa. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quí khách hàng.

IV. Bảo trì và bảo hành

Chúng tôi cam kết cung cấp cho quí khách hàng các sản phẩm/hàng hóa đúng số lượng, chất lượng và mẫu mã theo đúng cam kết trong đơn hàng mà qui khách đã đặt mua, cũng như theo đúng thông tin của hàng hóa được chúng tôi cung cấp chi tiết theo từng đơn vị hàng hóa/sản phẩm cụ thể tại website này của chúng tôi.

Xin vui lòng kiểm tra thông tin chi tiết của sản phẩm mà quí khách đặt mua trên thông tin hóa đơn, cũng như trên phiếu bảo hành để đảm bảo hàng giao đúng như chúng tôi cam kết, cũng như để được chúng tôi hỗ trợ về sau trong trường hợp sản phẩm/hàng hóa cần bảo hành hoặc các dịch vụ khác

Quí khách vui lòng lưu giữ cẩn thận phiếu bảo hành (nếu có) để được phục vụ các dịch vụ bảo hành, bảo trì của chúng tôi. Chúng tôi sẽ yêu cầu quí khách cung cấp phiếu bảo hành khi quí khách yêu cầu dịch vụ bảo hành, bảo trì của chúng tôi.

Quí khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ như Email và số điện thoại được công bố trên Website này khi quí khách có nhu cầu về dịch vụ bảo hành, bảo trì hoặc các dịch vụ khác của chúng tôi.

A. Qui định bảo hành: Tất cả các sản phẩm/hàng hóa được chúng tôi cung cấp tại website này đều được chúng tôi cam kết bảo hành trong vòng 7 ngày kể từ ngày khách nhận hàng cụ thể như sau:

 1. Đổi trả hàng hóa: Trong thời gian 3 ngày tính từ ngày quí khách nhận được hàng từ chúng tôi, chúng tôi cam kết đổi cho quí khách sản phẩm/hàng hóa mới 100% với điều kiện hàng hóa của chúng tôi bị hư hỏng do lỗi được xác định là lỗi của nhà sản xuất, trong quá trình sử dụng bình thường của quí khách.
 2. Từ chối bảo hành: Chúng tôi từ chối chính sách bảo hành hàng hóa/sản phẩm cho quí khách, nếu hàng hoá/sản phẩm của chúng tôi bị hư hỏng do việc sử dụng quá mức của quí khách hoặc hàng hóa/sản phẩm bị hư hỏng do bị tác động của ngoại lực hoặc hóa chất gây hại cho sản phẩm của chúng tôi trong quá trình sử dụng của quí khách

B. Bảo trì hàng hóa:

 1. Trong thời gian bảo hàng, chúng tôi cam kết hỗ trợ quí khách trong việc bảo trì bàng hóa/ sản phẩm, chúng tôi sẽ không tính phí nếu sản phẩm bị hư hoặc có vấn đế trong quá trình sử dụng bình thường. Việc sản phẩm bị hư hoặc có vấn đề phải được xác nhận do lỗi của nhà sản suất.
 2. Chúng tôi sẽ tính phí cho việc bảo trì/sửa chữa sản phẩm/hàng hóa nếu hàng hóa bị hư hỏng được xác định do lỗi của quí khách hàng trong thời gian bảo hành hoặc sau thời hạn bảo hành của sản phẩm. Chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho từng trường hợp cụ thể.

C. Hủy bỏ đơn hàng:

 1. Chúng tôi từ chối việc hủy bỏ đơn hàng theo các điều kiện sau:

 • Quí khách đã được thông báo rằng hàng hóa đang được vận chuyển cho qúi khách
 • Chúng tôi đã giao hàng cho quí khách theo đúng cam kết
 • Khi khách hàng đăt hàng với số lượng lớn và đã thanh toán toàn bộ, hay một phần theo yêu cầu của chúng tôi và chúng tôi cũng đã thông báo cho quí khách rằng các sản phẩm quí khách đặt đang được tiến hành sản xuất, đồng thời cam kết giao hàng đúng hạn. Trong trường hợp này chúng tôi từ chối cho quí khách hủy đơn hàng, vì việc hủy đơn hàng của quí khách sẽ gây thiệt hại lớn cho chúng tôi.

 1. Khách hàng được hủy bỏ đơn hàng và được hoàn 100% tiền (nếu đã thanh toán) trong các trường hợp sau:

 • Chúng tôi chưa xác nhận bất kỳ thông tin nào với quí khách hàng sau khi khách hàng đặt hàng.
 • Việc hủy đơn hàng được chúng tôi đồng ý.
 • Hàng hóa được giao không đúng với mẩu mã, chất lượng như đã cam kết về sản phẩm của chúng tôi

V. Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng

Để đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân/doanh nghiệp tham giao vào các giao dịch với chúng tôi, chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên cung cấp thông tin giao dịch, thông tin thanh toán cho bất kỳ bên thứ ba nào để tránh bị lợi dụng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho việc thông tin của quí khách bị sử dụng bởi một bên thứ ba nào khác do lỗi bảo mật của chính khách hàng

Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin được quí khách hàng cung cấp cho bất kỳ một bên thứ ba nào khác, hoặc không sử dụng thông tin đó cho các mục đích khác ngoài các giao dịch cam kết với khách hàng.

Chúng tôi cũng cam kết thực hiện các biện pháp bảo mật cần thiết để đảm bảo giữ an toàn cho thông tin mà quí khách hàng đã cung cấp.

Khách hàng đồng ý rằng chúng tôi có quyền cung cấp thông tin của khách hàng cho các cơ quan chức năng khi có yêu cầu

Chúng tôi thu thập thông tin của khách hàng cho mục đích sau:

Khi quí khách sử dụng trang web của chúng tôi, quí khách đồng ý cho chúng tôi thu thập các thông tin liên quan của quí khách

Việc thu thấp thông tin của quí khách hàng là cần thiết nhằm hỗ trợ cho việc cung cấp dịch vụ và hậu mãi tốt nhất cho quí khách, cũng như nhằm mục đích xác nhận các giao dịch, các thanh toán….. hoặc các dịch vụ phát sinh ( nếu có)

VI.Khiếu nại:

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ và hàng hóa tốt nhất cho quí khách hàng. Trong trường hợp có tranh chấp về vấn đề dịch vụ và hàng hóa. Chúng tôi ưu tiên giải quyết bằng phương pháp thương lượng để đảm báo hài hòa lợi ích giữa các bên, cũng như duy trì chất lượng và sự tin cậy của quí khách hàng. Trong trường hợp hai bên không thể giải quyết bằng thương lượng, chúng tôi sẽ yêu cầu đưa vấn đề ra cơ quan pháp luật có thẩm quyền. Bên được xác định đã vi phạm sẽ chịu mọi chi phí phát sinh theo qui định của pháp luật.